3 công cụ không thể thiếu khi làm MMO

3 công cụ không thể thiếu khi làm MMO

Chào mừng mọi người đã quay lại với Series MMO With Blogging của mình. Trong bài viết này mình sẽ đề cập Công cụ không thể thiếu khi kiếm tiền online với blog

Một tài khoản ngân hàng và một thẻ Visa là một thứ không thể thiếu trong MMO

Trước tiên, chúng ta phải biết thẻ Visa là thẻ gì?
Thẻ VISA là một loại thẻ ngân hàng giao dịch quốc tế rất đa năng. Với thẻ này, bạn có thể thanh toán ở mọi giao dịch nước ngoài như: Mua sắm ở các shop nước ngoài, trả tiền dịch vụ nước ngoài. Bạn có thể rút tiền ở bất kì cây rút tiền nào.
Hầu hết phải đến 99% những doanh nhân thành công hay những người làm internet nào cũng bắt buộc phải có một cái để dùng cả đời
Vì tính thông dụng và quan trọng như thế nên hầu hết ngân hàng lớn ở Việt Nam ta đều có dịch vụ cung cấp Visa

Cách làm thẻ hợp lý và hiệu quả!

Nếu bạn là người chưa có 1 cái Visa nào, thì hãy làm cho mình một thẻ hợp lý ngay nhé!
Theo kinh nghiệm làm nhiều loại thẻ visa và của nhiều ngân hàng thì mình khuyên bạn: Hãy đến ngân hàng ACB để làm thẻ visa.
Vì sao? Vì ACB có lẽ là ngân hàng duy nhất làm thẻ Visa chỉ mất 15 phút với mức phí chỉ là 50 đến 80k. Tiền bạn sẽ được tiêu đến mức 0 đồng trong thẻ mà không cần hạn mức tối thiểu. Và dầu số thẻ của ACB thông dụng với giao dịch quốc tế hơn!
Lưu ý:
➡ Nếu bạn chưa từng có, hay chưa từng có bất kì 1 thẻ ngân hàng nào của ACB thì bạn hãy làm thẻ Visa prepaid ( thẻ này không yêu cầu cần có thẻ ngân hàng tại ACB ). Và hiện mình đang dùng loại này. Vì thẻ ngân hàng Việt Nam chính của mình là của Vietinbank.
➡ Nếu bạn đã có thẻ ngân hàng tại ACB thì bạn có thể làm luôn thẻ Visa debit ( thẻ này liên kết luôn với tiền trong tài khoản của thẻ ngân hàng của bạn )
Mình khuyên các bạn, nên làm thẻ Visa prepaid hơn. Vì thẻ này, khi mình nạp tiền vào, tiêu hết thì ta có thể vứt đi cũng chẳng sao, hết tiền thì ra ACB lại nạp thêm vào rồi tiêu tiếp. Không bị tính các khoản phí linh tinh, an toàn tuyệt đối. Nhưng nhước điểm đó là khi muốn thêm tiền vào thẻ thì buộc phải ra ngân hàng nạp vào thẻ!

2 tài khoản nhận từ Affiliate nước ngoài

payoneer
payoneer

Đối với chúng ta những người kiếm tiền trên mạng thì việc sở hữu một tài khoản PayPall,  Payoneer là điều không thể thiếu. Nó không phải ở dạng thẻ như Visa mà nó là ở dạng 1 cái ví online trên internet. 

Có một tài khoản PayPal bạn sẽ dễ dàng mua bán, giao dịch quốc tế và đặc biệt có thể nhận tiền Affiliate từ các công ty nước ngoài.

    PayPal là một cổng thanh toán trực tuyến trên internet, về cơ bản nó giống như một ví điện tử. PayPal đóng vai trò như một trung gian trong giao dịch online, khi đăng ký thành công một tài khoản PayPal bạn có thể nạp tiền vào để mua bán online trên toàn thế giới.

        Ngài ra bạn cũng có thể dùng tài khoản PayPal để nhận/chuyển tiền từ cá nhân, công ty ở các quốc gia khác. Đặc biệt dùng để nhận tiền khi tham gia làm Affiliate Marketing, vì phần lớn các mạng Affiliate đều chấp nhận thanh toán qua PayPal. Sau khi nhận tiền bạn cũng có thể dễ dàng rút tiền về tài khoản ngân hàng tại Việt Nam.

Do đó Payoneer cùng với PayPal là 2 công cụ của dân làm MMO, đặc biệt là Affiliate Marketing, vì payoneer và paypal chính là 2 công cụ dùng để nhận tiền trả về khi kiếm tiền trên internet. 

Mình sẽ hướng dẫn các bạn sở hữu ở những bài phía sau!

Cuối cùng Blog là thứ không thể thiếu dành cho Khóa học MMO của mình

Bạn định kiếm tiền với blog này? Đừng dùng những web hosting miễn phí như Blogger hay
WordPress.com. Chỉ tổ tốn thời gian thôi.
Bạn cần một nơi bạn có thể kiểm soát, thứ bạn thực sự sở hữu và làm bất cứ điều gì bạn muốn.
Để làm vậy bạn cần trả tiền cho hosting. 
Bạn muốn biết cách tạo blog có thể kiếm tiền và đem lại sự phát triển? Vậy thì bạn tìm đến đúng
nơi rồi đấy. Điều dễ nhận thấy là hầu hết các blogger (người viết blog) thường cho ra mắt trang
blog của mình trong im lặng. Họ đặt ra những deadline cho bản thân rằng trong 1 hoặc 2 tháng
tới sẽ ra mắt và cố gắng làm theo. Sau đó, khi đến hạn, họ cho thế giới thấy blog của họ và…
Sự thật phũ phàng là không một ai mong chờ trang blog ấy. Thế giới chẳng mấy ai quan tâm.
Vậy giờ, với blog mới của bạn, bạn phải làm gì mới có thể thu hút được sự chú ý?
Sự thật là, bạn cần phải nhận ra rằng chúng ta đang ở trong một môi trường “trả tiền mới được
tham gia cuộc chơi“.

Thật may mắn là mình có khóa học WordPress miễn phí với để bất cứ ai cũng có thể học được. Bạn sẽ không phải tốn chi phí  tìm người xây dựng dành cho bạn.

Xin chào bạn và hẹn gặp lại bạn tại đại học tiếp theo. Mình sẽ giới thiệu 3 phương pháp chính để có thể kiếm tiền với blog

Phần tiếp theo<< Giới thiệu khóa học WordPress và kiếm tiền online miễn phí3 phương pháp chính kiếm tiền với blog >>

Để lại một bình luận

SPECIAL MMO - Deal hostingTìm hiểu ngay