Nam nguyen blog 3 phuog phap MMO

3 phương pháp chính kiếm tiền với blog

Ở phần trước chúng ta đã tìm hiểu 3 công cụ không thể thiếu dành cho MMO rồi, Vậy thì trong phần này mình sẽ nói về 3 phương pháp chính kiếm tiền với Blog.

Mình biết rằng bạn rất bận rộn, mình thấu hiểu và trân trọng điều đó. Nên mình sẽ không làm mất thời gian của bạn. bạn có rất nhiều lựa chọn trong công việc học kinh doanh và thành công, và mình rất vinh dự vì bạn đã quyết định sử dụng thời gian quý báu của bạn cùng mình.

  1. Tất cả những điều mà mình giới thiệu cho bạn trong Series này không lỗi thời theo thời gian
  2. Mình không chỉ nói miệng, mình thực sự đã làm được: có cả đống người dạy IM và nhiều trong số họ kiếm tiền từ việc dạy người khác về những chiến lược MMO mà họ đã học được trên mạng. ngày nay “dân bán xẻng” đang bán cho bạn những chiến lược mà họ chưa hề áp dụng.

THẾ GIỚI ĐÃ THAY ĐỔI

Bạn có bao giờ từng nghĩ bạn có thể kiếm hàng nghìn USD một cách thụ động chưa?

Có thể đó là một điều rất khó đối với những năm trước. Nhưng hiện tại thì nó đã không còn điều quá khó khăn trong cuộc cách mạng 4.0 này.

Kiếm tiền online, tạo nguồn thu nhập không còn quá khó khăn đối với chúng ta nữa.

3 phương pháp chính để kiếm tiền với blog

  • Quảng cáo: Một khi blog của bạn có lượng truy cập lớn, bạn có thể được trả tiền để đặt quảng cáo banner, quảng cáo liên kết văn bản, quảng cáo video, bài viết đánh giá sản phẩm/dịch vụ trên blog của bạn. Ngoài ra bạn cũng có thể chủ động đăng ký với Google để hiển thị quảng cáo Adsense. (Hoặc bất kỳ các mạng quảng cáo nào khác). 

    Nó sẽ trông như thế này:

hosting/250x250-US-Web-Hosting.jpg

  • Tiếp thị liên kết: Đây là phương pháp kiếm tiền phổ biến nhất hiện nay trên blog. Bạn kiếm được một khoản hoa hồng khi giới thiệu ai đó đến một trang web khác qua link liên kết. Khi người đó mua hàng bạn sẽ nhận được một khoản hoa hồng từ 10% đến 100% hoặc hơn thế nữa tuỳ sản phẩm . Ở phần sau Mình sẽ nói rõ hơn về phương pháp kiếm tiền này.
  • Sản phẩm và dịch vụ: Bạn tạo ra sản phẩm/dịch vụ của chính mình. Ví dụ bán một cuốn sách, cung cấp dịch vụ tư vấn, bán dụng cụ thể thao, bán vật dụng chăm sóc thú cưng…

Bạn có thể chọn 1 trong 3 chiến lược kiếm tiền để áp dụng trên blog của bạn. Hoặc bạn có thể chọn cả 3 chiến lược để kiếm tiền online với blog của bạn.

Trở thành một nhân viên tiếp thị liên kết (affiliate marketing) là dễ nhất trong số các cách để kiếm thêm thu nhập thụ động. Mọi người thường bị thu hút dẫn đến việc tham gia rất nhiều các chương trình affiliate. Làm vậy có thể dễ đến việc mất tập trung và ảnh hưởng trực tiếp đến lợi nhuận lúc nào không biết. Đây là một số các thủ thuật để giúp bạn tập trung và thành công trong thị trường tiếp thị liên kết.

Trong phần tiếp theo mình sẽ nói rõ hơn về phần tiếp thị liên kết và mình sẽ đi sâu vào phần này. Còn về kiếm tiền với quảng cáo và sản phẩm dịch vụ của bạn, mình sẽ rõ hơn bạn những phần sau.

 

Phần tiếp theo<< 3 công cụ không thể thiếu khi làm MMOTất tần tật về AFFLIATE – AFFLIATE là gì? Câu hỏi thường gặp về AFFILIATE >>

Để lại một bình luận