ban hang 4.0

4 bước để trở thành một nhà tiếp thị liên kết trực tuyến

Tương tự như vậy để trở thành một thương gia, cũng có 4 bước mà bạn có thể thực hiện để bắt đầu hành trình của mình như một nhà tiếp thị liên kết.

Trước tiên, bạn cần phải bắt đầu xem xét các sản phẩm trong niche của bạn . Điều đó có thể được thực hiện trên kênh YouTube, trên blog hoặc thậm chí chỉ sử dụng luồng trực tiếp trên Periscope .

Thứ hai, bạn phải thu thập email, để bạn có thể kết nối với khán giả bất cứ lúc nào bạn muốn và không phải hy vọng họ xem nội dung của bạn.

Thứ ba, bạn có thể sử dụng hội thảo trên web liên doanh để kiếm được nhiều doanh số trong một khoảng thời gian ngắn, đồng thời phát triển danh sách email của bạn và tạo nội dung mới.

Cuối cùng, một khi kinh doanh tiếp thị liên kết của bạn bắt đầu kiếm tiền, bạn có thể mở rộng quy mô của bạn với quảng cáo trả cho mỗi nhấp chuột .

Bước 1: Xem xét các sản phẩm trong niche của bạn

Bắt đầu làm đơn vị liên kết dễ dàng hơn vì bạn đang bỏ qua phần ‘có ý tưởng’ và ‘tạo ý tưởng’ để trở thành người bán.

Bạn đã sử dụng và thích nhiều sản phẩm , vì vậy tất cả những gì bạn phải làm là bắt đầu công khai nói về chúng.

Bắt đầu bằng cách nhìn vào các đối tác trong bước 4 để trở thành một thương gia, bởi vì đó là những gì bạn đang cố gắng để bắt đầu trong bước này.

Bất kỳ sản phẩm nào cũng hoạt động.

Có thật không.

Hãy xem anh chàng này, người đánh giá các bài hát và xe hơi Hot Wheels :

Hơn 300.000 người đăng ký Hot Wheels? Tôi chắc chắn bất cứ điều gì thích hợp của bạn là, nó ít cụ thể hơn.

Lưu ý: Một loại đánh giá đặc biệt, thường thực sự tốt, là so sánh với đối thủ cạnh tranh trực tiếp.

Bạn sẽ sớm tìm thấy nhiều người đã làm điều này. Chỉ cần tìm kiếm “máy ép tóc tốt nhất” và có giao diện:

Blog này đánh giá bàn phẳng cho tóc thẳng (đối với phụ nữ). Làm thế nào cụ thể của một blog là điều đó?

Cô ấy có thể liên quan đến sản phẩm, vì cô ấy cần phải thẳng tóc của mình. Và, nếu cô ấy làm tốt nghiên cứu của mình, blog không chỉ xếp hạng cao trong công cụ tìm kiếm mà còn giúp phụ nữ tìm ra công cụ tốt nhất cho công việc .

Dù bạn đang xem xét gì, hãy đảm bảo rằng bạn cũng làm như vậy.

Nếu đánh giá của bạn không thực sự hữu ích, mọi người sẽ cảm nhận ngay lập tức rằng bạn chỉ đang cố gắng kiếm tiền nhanh chóng.

Như Pat Flynn chỉ ra , trong hướng dẫn tiếp thị liên kết của mình, liên quan đến việc tiếp thị liên kết là lợi nhuận cao nhất, bởi vì bạn thực sự có thể liên quan đến sản phẩm, thay vì chỉ quảng bá thứ gì đó có thể khiến bạn kiếm được nhiều tiền.

Khi bạn thậm chí không biết sản phẩm, làm thế nào bạn có thể quảng bá nó một cách đáng tin cậy?

Lưu ý: Điều này hơi khác một chút so với các sản phẩm tiêu dùng so với các khóa học trực tuyến hoặc sách do cá nhân tạo ra. Nếu bạn đã biết một người trong một thời gian dài và tin tưởng họ và biết công việc của họ là tuyệt vời, thì đó là một điều khác.

Khi bạn viết đánh giá trên blog của mình, bạn có thể sử dụng liên kết đơn vị liên kết để liên kết đến các sản phẩm mà bạn quảng cáo.

Bạn có thể nhận ra chúng trên các blog khác bằng đuôi “/ ref …” dài, ở cuối liên kết thông thường.

(làm thế nào bạn biết đó là một liên kết liên kết)

Đây thường là bước đầu tiên để bắt đầu thực hiện hoa hồng.

Đơn giản chỉ cần đăng ký Amazon Associates và sau đó bạn có thể tiến hành để có được liên kết liên kết của riêng bạn với bất kỳ sản phẩm nào trên Amazon.

Chỉ cần truy cập trang sản phẩm và nhấp vào “Liên kết ngắn đến trang này”. Bạn sẽ nhận được liên kết sẽ cung cấp cho bạn hoa hồng nếu mọi người mua qua đó.

Tuy nhiên, nếu bạn chỉ dựa vào những người sử dụng các liên kết liên kết trong các đánh giá của bạn, điều đó có nghĩa là bạn cần rất nhiều lưu lượng truy cập để thực sự bắt đầu kiếm tiền nghiêm túc.

Tuy nhiên, nếu bạn tìm cách liên hệ trực tiếp với đối tượng của mình, bạn có thể tiếp thị với họ bất cứ khi nào bạn thích, không chỉ khi họ truy cập trang web của bạn.

Đây là nơi bước 2 đi vào.

Bước 2: Tạo danh sách email với khách hàng tiềm năng của bạn trên đó

Email vẫn là một trong những kênh tiếp thị tốt nhất hiện nay , vì vậy đừng bỏ lỡ nó.

Tôi sẽ chỉ cho bạn 3 cách siêu dễ dàng để thu thập địa chỉ email từ khách truy cập trang web của bạn.

Số 1: Xin chào Bar

Hello Bar đặt lời gọi hành động lên đầu trang web của bạn. Bất cứ khi nào ai đó truy cập trang web của bạn, họ sẽ thấy thanh này ở trên cùng.

Bạn có thể cung cấp cho họ một ebook (có thể gộp lại 3 bài đánh giá sản phẩm tốt nhất của bạn) hoặc một video đánh giá đặc biệt.

Khi họ nhấp vào Hello Bar, bạn có thể chuyển hướng mọi người đến trang nơi họ có thể nhập email của họ để đổi lấy nội dung.

Số 2: Cổng thoát

Bạn cũng có thể sử dụng Hello Bar để tạo cổng thoát . Đây là một cửa sổ bật lên sẽ nằm trên màn hình khi khách truy cập sắp rời khỏi trang web của bạn.

Nó được kích hoạt bởi con chuột của họ di chuyển đến khu vực trên cùng của trình duyệt.

Tôi sử dụng nó để nhận được nhiều lượt thích trên Facebook hơn trên Sprout nhanh:

Tuy nhiên, bạn cũng có thể chuyển hướng mọi người đến nam châm dẫn của bạn và nhận địa chỉ email của họ theo cách này.

Số 3: Tiện ích thanh bên

Nhiều blog hoàn toàn lộn xộn thanh bên của họ.

(quá nhiều việc phải làm ở đây )

Đừng làm thế.

Nếu bạn cung cấp cho khách truy cập của bạn 20 điều cần làm, không chắc họ sẽ làm gì cả.

Chỉ cần có một lời gọi hành động trong thanh bên của bạn. Một lần nữa, nó sẽ cung cấp cho mọi người một cái gì đó để đổi lấy địa chỉ email của họ.

Trên Sprout nhanh, chúng tôi đang cho đi khóa học “Double Your Traffic” và nó đã hoạt động tốt.

Vì bạn đang thu thập địa chỉ email xung quanh một chủ đề rất cụ thể, chẳng hạn như tìm kiếm bàn ủi thẳng, máy làm nước trái cây, lò nướng mini, v.v., bạn không cần nhiều thứ để làm cho danh sách email đáng giá thời gian của bạn.

Ngay cả với ít hơn 500 người trong danh sách của bạn , bạn có thể tạo doanh thu đáng kể.

Chỉ cần đảm bảo rằng bạn giữ chân người xem của mình bằng cách gửi cho họ thông tin cập nhật thường xuyên, lý tưởng mỗi tuần một lần.

Đừng làm cho nó tất cả doanh số bán hàng. Chỉ cần cho họ biết khi bạn có đánh giá mới.

Ví dụ, tôi gửi email cho mỗi bài đăng mà chúng tôi thực hiện trên Quick Sprout với mô tả rất đơn giản về nội dung của nó:

Bây giờ, hãy gửi cho họ lời gọi hành động cụ thể để mua sản phẩm. Có lẽ bạn vừa tìm thấy một yêu thích mới trong bài đánh giá mới nhất và nghĩ rằng nó thực sự tuyệt vời.

Bạn có thể cập nhật đối tượng của mình về sự thay đổi trong tâm trí, lý do tại sao và khuyên họ nên chuyển sang sản phẩm đó .

Nhưng, có nhiều hơn nữa. Khi bạn có một vài địa chỉ liên hệ trong danh sách email của mình, bạn có thể thực hiện việc này.

Bước 3: Giáo dục khán giả của bạn bằng hội thảo trên web trực tiếp

Hội thảo trên web thật tuyệt vời.

Hãy tưởng tượng rằng bạn muốn mua một tủ lạnh mới.

Điều gì khiến bạn muốn mua thêm một tủ lạnh:

 1. Đọc bài đánh giá trên blog
 2. Xem bản trình bày trực tiếp của tủ lạnh đang hoạt động

Số 2 tất nhiên!

Sử dụng công cụ, như LeadPages , bạn có thể tạo trang đích đơn giản nơi mọi người có thể đăng ký hội thảo trên web của bạn.

(Tôi cũng sử dụng LeadPages cho hội thảo trên web của mình)

Quảng bá hội thảo trên web của bạn trên phương tiện truyền thông xã hội trong một tuần trước và giúp mọi người đăng ký.

Sau đó, bạn có thể dễ dàng tổ chức một Hangout Google mà là hoàn toàn miễn phí, để dòng webinar của bạn sống để khán giả của bạn.

Hội thảo trên web thật tuyệt vời khi tương tác với khán giả của bạn, cho họ thấy sản phẩm mà bạn đang quảng cáo trực tiếp và trả lời bất kỳ câu hỏi nào mà họ có thể có.

Bạn có thể:

 • trình bày các tính năng của sản phẩm
 • hiển thị các trường hợp sử dụng khác nhau của sản phẩm
 • nói về lợi ích và nhược điểm của nó
 • cho mọi người biết lịch sử cá nhân của bạn với sản phẩm
 • giúp khán giả tận dụng tối đa

và nhiều hơn nữa.

Mẹo: Tìm hiểu cách tổ chức hội thảo trên web bằng Google Hangout mất chưa tới 10 phút. Bằng chứng? Video này giải thích rõ .

Hãy tưởng tượng làm thế nào bắn lên khán giả của bạn sẽ nhận được khi họ nhìn thấy tất cả những điều tuyệt vời mà sản phẩm của bạn sẽ cho phép họ làm.

Chỉ vào liên kết liên kết của bạn và chia sẻ nó ở phần cuối của hội thảo trên web làbán mềm và xuất hiện tự nhiên vì bạn chỉ mất một giờ để nói về sản phẩm.

Nó sẽ không cảm thấy bị ép buộc và người tiêu dùng của bạn vẫn có thể mất tất cả thời gian mà họ muốn quyết định liệu họ có thực sự mua hàng hay không.

Mẹo chuyên nghiệp: Bạn có thể khiến người bán của mình mang đến cho bạn mộtthỏa thuận đặc biệt cho khán giả không? Nếu bạn hứa sẽ có được sản phẩm của họ trước một vài trăm người, họ sẽ thường xuyên cung cấp cho bạn giảm giá hoặc gói đặc biệt để khuyến khích mọi người mua thêm.

Bước 4: Phát triển doanh nghiệp của bạn bằng quảng cáo PPC

Một khi kinh doanh tiếp thị liên kết của bạn bắt đầu thu hút hơi nước, bạn có thể bắt đầu nghĩ về quảng cáo trả tiền.

Tôi sẽ không chỉ cho bạn cách thực hiện ở đây, vì gần đây tôi đã xuất bản hướng dẫn về cả Quảng cáo trên Facebook , cũng như quảng cáo của Google , nhưng hãy nhớ: chỉ thực hiện điều này khi bạn có cách kiếm lại tiền của mình.

Chuyển đổi là tất cả những vấn đề ở đây.

Bạn có thể sử dụng quảng cáo PPC để:

 • giúp mọi người đăng ký hội thảo trên web của bạn
 • phát triển danh sách email của bạn
 • bán hàng nhiều hơn

Ví dụ: nếu bạn Google “tìm hiểu các trang dẫn”, bạn có thể thấy rằng chính LeadPages đang quảng cáo cho từ khóa này, chạy quảng cáo Google , quảng báhội thảo trên web trực tiếp hàng tuần của họ .

Vì vậy, các từ khóa liên quan đến việc tìm hiểu về sản phẩm hoặc chủ đề của bạnsẽ là một khởi đầu tốt.

Bạn cũng có thể nhắm mục tiêu đối thủ cạnh tranh của mình . Ví dụ: ngay bên dưới quảng cáo LeadPages, có một quảng cáo từ Unbounce.

Những người này cũng cung cấp một phần mềm để tạo trang đích, vì vậy, đây là cách dễ dàng để họ tiếp cận khán giả của người khác.

Bây giờ, trong khi bạn có thể cố gắng nhắm mục tiêu đến những người đang cố gắng tìm một bài đánh giá về sản phẩm của bạn, thì có lẽ bạn nên cải thiện SEO của mình .

Tỷ lệ người mua trực tiếp thông qua liên kết của bạn sau khi đọc một bài đánh giá là tự nhiên thấp, vì vậy hãy tưởng tượng trả tiền cho những lần đọc này. Tùy thuộc vào giá sản phẩm, bạn chỉ nhận được một vài đô la hoặc thậm chí là xu trên mỗi lần bán, do đó số tiền bạn có thể chi tiêu cho quảng cáo không phải là rất lớn.

Trong hầu hết các trường hợp, tốt nhất bạn nên quảng bá đăng ký vào danh sách email của mình.

Trên thực tế, việc mọi người đăng ký hội thảo trên web với quảng cáo là cách tốt nhất để thực hiện.

Bạn sẽ giành chiến thắng theo 3 cách:

 1. Họ sẽ có trong danh sách email của bạn và bạn có thể liên hệ lại với họ bất cứ lúc nào
 2. Có khả năng họ sẽ tham dự hội thảo trên web trực tiếp của bạn và mua sản phẩm
 3. Bạn có thể đặt chúng vào chuỗi email trả lời tự động khuyến khích họ mua

Ví dụ, John Lee Dumas, từ Entrepreneur On Fire, thường chạy các hội thảo trên web và đặt chúng ngay trên trang chủ của anh ấy .

Ngay sau khi bạn chọn tham gia hội thảo trên web, anh ấy cũng bắt đầu gửi cho bạn một loạt email tự động.

image34

Trên những email đó, anh ấy cung cấp cho bạn các khóa học khác và công cụ miễn phí, như khóa học hội thảo trên web, nơi bạn sẽ tìm hiểu cách thực hiện các hội thảo trên web để bán hàng.

Nếu bạn chọn tham gia, bạn sẽ được gửi 10 bài học qua email trong vài ngày. Cuối cùng, anh mời bạn mua một khóa học mở rộng hơn về hội thảo trên web.

image14

Sau khi bạn đã học được rất nhiều về hội thảo trên web, bạn sẽ được giới thiệu về khóa học chi tiết hơn và chi tiết hơn của mình sẽ dạy bạn nhiều hơn.

Anh ấy thậm chí còn thể hiện một cảnh quay hậu trường của khóa học, vì vậy bạn có thể xem lướt qua.

Khi anh ta biết có bao nhiêu người sẽ mua toàn bộ khóa học từ loạt trả lời tự động, anh ta có thể dễ dàng tính toán số tiền anh ta có thể chi tiêu cho quảng cáo để mọi người đăng ký hội thảo trên web hoặc hội thảo trên web.

Vì vậy, với chiến lược này, bạn có nhiều cơ hội để người tiêu dùng mua sản phẩm của bạn.

Họ có cơ hội mua sau chuỗi trả lời tự động, trên hội thảo trên web và từ các email trong tương lai.

Khi doanh số của bạn bắt đầu đến từ nhiều nguồn và bắt đầu phát triển, đó là khi bạn thực sự có thể làm nổ tung doanh nghiệp của mình bằng quảng cáo trả tiền bằng cách chỉ hướng lưu lượng truy cập đến cơ chế bán hàng đã hoạt động.

Phần kết luận

Thời gian để tóm tắt lại. Vì vậy, có hai cách để bắt đầu với tiếp thị liên kết.

Bạn có thể trở thành một thương gia hoặc một chi nhánh.

4 bước trở thành thương gia là:

 1. Đưa ra ý tưởng sản phẩm hợp lệ.
 2. Xác thực ý tưởng đó bằng cách đưa mọi người trả tiền trước cho bạn cho sản phẩm.
 3. Tạo sản phẩm đó.
 4. Tìm các chi nhánh, có khả năng thông qua một mạng lưới liên kết, để hợp tác với những người sẽ quảng bá sản phẩm của bạn.

Các tuyến đường phổ biến hơn và hơi dễ dàng hơn đang trở thành một chi nhánh.Ngoài ra còn có 4 bước mà bạn có thể làm theo:

 1. Bắt đầu xem xét các sản phẩm trong niche của bạn
 2. Xây dựng danh sách email
 3. Sử dụng hội thảo trên web trực tiếp để giáo dục khán giả và bán hàng
 4. Phát triển doanh nghiệp liên kết của bạn với quảng cáo PPC

Liên kết tiếp thị là một cách hay để bắt đầu với tiếp thị trực tuyến.

Câu hỏi duy nhất là, phía nào bạn sẽ chọn?

Hãy cho tôi biết ở phần bình luận.

Để lại một bình luận