AFFILIATE hình thức kiếm tiền bền vững 1

AFFILIATE hình thức kiếm tiền bền vững

Xin kính chào quý vị các bạn đã quay lại với chương trình tìm hiểu về kiếm tiền online
Và bây giờ mình sẽ chia sẻ về 1 hình thức kiếm tiền online: Xuất hiện ở Việt Nam chục năm về trước, affiliate marketing có thể xem là 1 hình thức kiếm tiền online bền vững và khá dễ để tiếp cận đối với người mới.

Tên mình là Nguyễn Hải Nam và mình là một blogger độc lập với niềm đam mê kiếm tiền online và mình đang làm toàn thời gian với công việc này.
Trải qua nhiều thời gian tham gia kiếm tiền online từ gõ capcha, click quảng cáo, tải app đến đầu tư Bimono, Coin thì cuối cùng mình cũng tìm được 1 hình thức kiếm tiền online thực sự.

Năm 2017 là một năm mà cái tên được nhắc nhiều nhất là Crypto, Bitcoin.
Không ít người bạn của mình và mình đã tham gia vào thị trường Crypto với đầy biến động những tháng cuối năm và hụt hẫng khi thị trường đầy sắc đỏ.
Bạn thân mến,
Đừng quên bạn luôn có một kênh giúp bạn có thêm thu nhập một cách ổn định và bền vững.
Hãy bắt đầu một năm mới với Affiliate, hoa hồng lên tới 100%.

Hiện tại khá nhiều người mới nhầm tưởng MMO chỉ có những hình thức “Làm thuê online” như xem quảng cáo, capcha, khảo sát,….).  Mình và team của mình sẽ giúp bạn có được sự nghiêm túc nhất định & sự chuyên nghiệp ngay từ ban đầu.  

Hiện tại mình là thành viên của team AFF Việt Nam

Team AFF VIệt Nam  Được thành lập từ tháng 12/2017. Tính đến nay đã có hơn 500 thành viên. Team hoạt động cả online và offline nhằm giúp các bạn mong muốn tạo thêm nguồn thu nhập trên internet. Mình cam kết team sẽ kèm cho đến khi bạn tạo ra thu nhập. 
Khi tham gia Team bạn còn sẽ được Đào tạo kỹ năng thiết kế website, landingpage, blog, Email Marketing, Chatbox, Quảng Cáo Google, Quảng Cáo Facebook, Video giới thiệu doanh nghiệp và giúp cho doanh nghiệp có 1 hệ thống Marketing Online tự động hoàn toàn trong việc tiếp thị khách hàng.

Một số hình ảnh của TEAM

Hiện tại Team không thu phí thành viên tham gia Team. Bạn chỉ cần mua sản phẩm Builderall thông qua link của thành viên team để có thể tham gia team nhận toàn bộ quyền lợi của thành viên của team nhé!

Bây giờ trước khi tìm hiểu về Builderall thì các bạn cần biết khái niệm về AFFLIATE trước nhé! Trong Series MMO with blogging mình cũng đã nói, bây giờ mình sẽ nói cụ thể hơn nhé!

AFFILATE Marketing là gì?

Về khái niệm, bạn chỉ cần hiểu đơn giản: Bạn mang sản phẩm của thương hiệu khác (Rất nhiều thương hiệu lớn như: Lazada, shoppe, tiki cũng đang áp dụng mô hình này)  quảng bá qua 1 đường link riêng biệt. Nếu như khách hàng mua qua link này, bạn sẽ nhận được hoa hồng.

Có thể hiểu  Affiliate Marketing (hay còn gọi là tiếp thị liên kết) là 1 hình thức kinh doanh online gần giống như mô hình cộng tác viên.

Tại sao nói AFFILIATE là hình thức kiếm tiền bền vững

Mô hình này còn được gọi là mô hình win – win – win (đôi bên cùng có lợi).

 • Nhà cung cấp sẽ tiết kiệm rất nhiều chi phí về marketing.
 • Người làm tiếp thị liên kết sẽ được hoa hồng trên sản phẩm họ bán được.
 • Khách hàng nhận được những ưu đãi của sản phẩm mà chỉ những người làm tiếp thị liên kết mới có được.

Tại sao bạn nên bắt đầu với Affiliate?

 1. Đầu tiên bạn không cần đầu tư quá nhiều. Mình bắt đầu với Affliate chỉ 49$. Thật ra bạn vẫn có thể kiếm tiền với Affliate nhưng “bạn đi bộ sẽ không bao giờ bắt kịp được một người đi ô tô được” phải không nào!
 2. Bạn không cần quan tâm đến quy trình kho vận cũng như hỗ trợ khách hàng. Tất cả đều do nhà cung cấp làm!
 3. Affiliate Marketing mang lại thu nhập thụ động cho bạn. Đây hoàn toàn là sự thật. Bạn có thể kiếm tiền trong lúc ngủ từ tiếp thị liên kết. 
 4. Affiliate Marketing giúp bạn thành thạo kỹ năng Online Marketing và cả tiếng anh nữa! 2 kĩ năng nà sẽ giúp bạn thành công hơn khi tham gia kiếm online
 5. Tự do về thời gian. Với affiliate bạn có thể làm bất cứ lúc nào và bất cứ nơi nào!
 6. …..

Xác định sản phẩm quảng bá

Mình sẽ nói qua về sản phẩm của affliate để có thể chon đúng ngách tốt nhất ở Việt Nam

 1. Sản phẩm vật lý ( Tivi, tủ lạnh, quần áo,…) nhược điểm của sản phẩm vật lý đó là: hoa hồng thấp dưới 10%, mua hàng online chưa phổ biến tại Việt Nam.
 2. Sản phẩm số ( sản phẩm hoạt động trong môi trường internet: khoá học online, tên miền, hosting, phầm mềm,…) ưu điểm là Hoa hồng cao: 10-100% hoặc hơn thế nữa. Tại sao lại có hoa hồng 100% mình sẽ nói ở phần
 3. Thị trường Việt Nam: mình không có ý nói xấu VN đâu. Nhưng mình thấy Affiliate ở VN họ thanh toán khá lâu, hoa hông thấp hơn sản phẩm tương tự của nước ngoài
 4. Thị trường nước ngoài: Hoa hồng cao, thanh toán nhanh. ( Bạn vẫn bán sản phẩm cho người Việt Nam được, không yêu cầu biết Tiếng Anh)

Hiện tại mình đang làm thị trường nước ngoài, sản phẩm số, và khách hàng là người Việt. Hoa hồng cực hấp dẫn luôn, mình sẽ nói ở phần sau nhé!! Nếu bạn có thắc mắc có thể comment tại đây hoặc Inbox mình qua facebook để được giải đáp

Phần tiếp theoBuilderall là gì? Kiếm tiền với Builderall Affiliate như thế nào! >>

No Responses

Để lại một bình luận