đánh giá builderall

Đánh giá Builderall – Giải pháp tiết kiệm chi phí Marketing [Review A to Z]

Xin chào tất cả các bạn đã quay lại với blog của mình. Và bây giời mình sẽ đánh giá builderall – một giải pháp giúp tiết kiệm chi phí marketing online, tiếp thi khách hàng dành cho các bạn blogger, đang kiếm tiền kiếm tiền online hay đang kinh doanh.

Xem video review

Vấn đề các Marketer, blogger, kinh doanh online mắc phải

Khi bạn muốn xây dựng một hệ thống kinh doanh online, marketing trên internet thì chắc chắn bạn sẽ cần tạo ra một website, và để làm việc đó bạn cần mua domain, đăng ký hosting, cài đặt, thiết lập… Sau đó khi website vận hành thì bạn sẽ cần mua thêm các công cụ khác như email marketing để giữ chân khách hàng. Tiếp theo để tạo ra doanh thu lớn hơn có thể bạn sẽ cần tạo landing page (trang bán hàng), tạo phễu (funnel)…
Tất cả các dịch vụ trên đây đều cần phải trả tiền và chắc chắn để có một hệ thống như thế với kinh nghiệm mình cam kết sẽ không dưới $500 chi phí đầu tư ban đầu và ít nhất $250 chi phí duy trì hàng tháng.

Một phép tính cụ thể cho từng dịch vụ:

  • Chí phí tên miền + hosting (1 năm) – $50
  • Các công cụ khác (plugin, theme bản quyền…) – $150
  • Email Marketing (ví dụ: GetResponse) – $15/tháng (giới hạn 1000 người đăng ký, còn 10.000Người là 165$/1 tháng.
  • ClickFunnels (công cụ mạnh mẽ hơn) – $97/tháng hoặc $197/tháng

Đó là về chi phí, và đừng quên khi hệ thống của bạn càng phát triển thì các khoản đầu tư bên trên sẽ càng tăng lên. Chưa kể để kết nối tất cả những thứ trên đây thành một hệ thống vận hành trơn tru bạn sẽ phải tiêu tốn thời gian… ít nhất 1 tháng.

GIẢI PHÁP

Về Builderall

đánh  giá builderall
Builderall Review

BuilderAll ra đời để giúp bạn tiết kiệm hơn về chi phí, thời gian bằng cách tạo ra nền tảng tiếp thị kỹ thuật số tất-cả-trong-một dành cho người mới và cả những người đã có kinh nghiệm phát triển hệ thống online marketing.

Builderall® là một thương hiệu được đăng ký và được bảo vệ bởi Công ty American e-Business4us Inc. Tất cả các phần tử, hình ảnh và nội dung trên trang web này được bảo vệ theo Điều số 11.196 / 2005 của Luật sở hữu trí tuệ và các luật bản quyền 2016 của. ​​​​​​​e-Business4us, Inc.​​​

Builderall là gì?

BuilderAll là một nền tảng all-in-one, khi sử dụng BuilderAll bạn sẽ không cần mua thêm hosting, có thể tạo website/blog của mình bằng cách kéo thả, xây dựng và sử dụng hệ thống email marketing được tích hợp sẵn, tạo kênh bán hàng và marketing nó…

Khi sử dụng BuilderAll bạn sẽ được tích hợp đầy đủ các công cụ, cho phép bạn xây dựng các trang website, landing page, làm email marketing, tạo ra video quảng cáo cho chính mình… và thậm chí tạo ra ứng dụng (app) cho chính hệ thống của bạn.

Với BuilderAll thì chỉ với $29.9/tháng bạn có thể được dùng tất cả trong 1, tức là cả hosting, các công cụ và hệ thống email marketing lên đến 10.000 địa chỉ. 

Trong bài này mình chủ đánh giá builderall nên chi tiết mọi nguời tham khảo nài viết: Builderall là gì và kiếm tiền với Builderall như thế nào?

 À quên, cũng giống như các công ty khác mọi nguời cũng có thể trở thành Affiliate của builderall với hoa hồng cực kì hấp dẫn.

Đánh giá Builderall

Đây là những đánh giá hoàn toàn thực tế do mình cảm nhận sau khi sử dụng 1 thời gian khá dài.

Ưu điểm builderall

Giá cả của Builderall

Giá cả chắc hẳn là thứ hầu hết mọi người đều quan tâm. Bởi vì bạn không thể bỏ ra chi phí cho các công cụ marketing cao hơn so với doanh thu của bạn. 

Builderall Review

Builderall đang cung cấp 3 gói. Mình sẽ đánh giá gói 29.9$ gói phù hợp nhất dành cho các bạn marketing, blogger, kinh doanh online,…

Chả còn gì chối cãi, Builderall cá giá cả chỉ bằng 1/10 chi phí so với các công cụ hiện nay. Với 29$/1tháng bạn đã sỡ hữu một công cụ tất-cả-trong-một: Không giới hạn Blog, website, ladding page, sale funnel,…;

Email marketing với 10.000 Subscribe của builderall so với mailchimp 75$/tháng, getresponse 165$/tháng,… giá chỉ bằng một phần.

Giao diện trực quan, dễ sử dụng

Builderall khá dễ sử dụng cho dù bạn là người mớiAffiliate Marketers hay blogger bạn cũng có thể sử dụng builderall một cách dễ dàng để tạo một blog, tạo ra các khoá học online (công cụ e-leaning), hoặc chạy hệ thống email marketing, tạo ra các trang landing page, sale funnel. Và hơn thế nữa, Builderall cũng có hơn 200 video hướng dẫn giúp mọi người có thể tìm hiểu và sử dụng nó 1 cách hiệu quả nhất.

Với BuilderAll bạn có thể tạo Landing Page, Website,Blog, Mobile website, Mobile app tất cả trong một nền tảng duy nhất thật đơn giản và dễ dàng chỉ đơn giản là kéo và thả. Họ có hàng ngàn mẫu cho bạn lựa chọn và tạo thật nhanh theo yêu cầu của bạn.

Xem demo

All-in-one ( Tất cả trong một) 

BuilderAll đưa ra được một giải pháp khá hoàn hảo cho một hệ thống digital marketing. Thay vì mua từng thứ một với chi phí khá đắt lại còn rất khó quản lí.

Thì với Builderall bạn sẽ không phải mua nhiều thứ, sau đó cài đặt, thiết lập và kết nối chúng thành một hệ thống. Điều này rất tốn thời gian.

Cung cấp hosting không giới hạn

Nghe hấp dẫn phết nhỉ!  Gói dịch vụ đã bao gồm hosting và bạn có thể chạy nhiều website, blog, ladding page, việc của bạn chỉ cần kết nối tên miền vào là được.

Nếu bạn sử dụng kế hoạch Wix, cơ hội là bạn chỉ có thể liên kết một tên miền với trang web của bạn. Và điều này thậm chí chi phí bạn khoảng 25 đô la mỗi tháng. Tuy nhiên, với Builderall, bạn có thể liên kết vô số các trang web cũng như tên miền và tên miền phụ. Hơn nữa, bạn cũng có thể truy cập vào rất nhiều công cụ kỹ thuật số tiên tiến một cách dễ dành

Công cụ mạnh mẽ tự động hoá mọi thứ

Nếu như bạn đã sử dụng Wordpress, thì việc sử dụng plugin để website trở nên hoàn thiện hơn là điều không thể thiếu. Không những tốn thời gian, tốn tiền mà việc sử dụng 1 số plugin có thể dẫn đến làm chậm tốc độ tải trang. 

Với Builderall được tích hợp hoàn toàn, không cần sử dụng thêm plugin, bạn có thể tích hợp các tiện ích khác như thông báo trình  duyệt, hệ thống member, tạo khóa học online, ngay trên website của bạn

Hơn thế nữa, Builderall tự động tối ưu hóa hình ảnh, mã nguồn để tăng tốc độ load trang. Bạn sẽ không còn phải đau đầu vì tốc độ load trang như wordpress nữa.

Tối ưu builderall
tốc độ test trên google speed

Với Builderall bạn còn ​​​​​​​Tạo trang web tìm kiếm tối ưu hóa và tối ưu hóa hiện thị trên bất kỳ thiết bị, chỉ trong vài phút.

Nhược điểm

​​​​​​​​​​​​​​Khó di chuyển

Builderall là một nền tảng độc lập, chính vì vậy, nếu như bạn có 1 website, blog thì để di chuyển đến builderall là một điều khó. 
Khi sử dụng BuilderAll bạn sẽ cần dùng lâu dài và rất khó để di chuyển sang một nền tảng khác

Lời kết

Thật sự đối với mình, builderall là một sản phẩm rất đáng tiền, giá cả rất hợp lý, chất lượng rất ok. Nếu như bạn đang cần một giải pháp marketing thì builderall là một lựa chọn tuyệt vời. Hi vọng sau bài đánh giá builderall này thì mọi người sẽ trả lời được câu hỏi:

BuilderAll có phải là sản phẩm dành cho tôi? và…
Tôi có nên dùng BuilderAll hay không?

Nếu như bạn quan tâm, có thể đăng kí trải nghiệm dịch vụ 7 ngày, lúc đầu có thể sẽ hơi khó hiểu cho người mới, nhưng mình chắc chắn rằng, bạn sẽ nhanh chóng quen với nó rồi.

hoặc xem hướng dẫn 

Còn nếu bạn muốn tham gia kiếm tiền với builderall có thể liên hệ với facebook để vô  team chiến nhé!

Để lại một bình luận