Đôi chút về mình

Hải Nam Nguyễn
Nguyễn Hải Nam

Xin chào, Chào mừng đến với Nam Nguyen blog.

Tên mình là Nguyễn Hải Nam và tôi là một blogger độc lập với niềm đam mê chia sẻ về MMO (Kiếm tiền online) và kĩ năng WordPress.
Kiếm tiền trên internet và đầu tư là thế mạnh lớn nhất của mình.

 

 

 

 

Điều gì đã đưa mình đến đây

Vào một đêm khi mình còn là học sinh lớp 12, vì hoàn cảnh gia đình mình đã phải đi làm để kiếm tiền giúp bố mẹ, mình đang nằm ườn trên giường, quá mệt mỏi đến nỗi mình không tắt nổi TV. Mình lướt qua các kênh và một kênh quảng cáo đã thu hút mình. Nó hướng dẫn làm thể nào có thế nào người ta có thể “ làm thế nào kiếm tiền chỉ bằng một Website”. Mình biết là mình cần phải đi học thêm. Mình nhấc điện thoại gọi ngay lấy một vé tham dự buổi sự kiện và hôm đó nam có mặt tại buổi hội thảo đó tại Đà Lạt. Buổi hội thảo đó đã làm bùng lên niềm đam mê kinh doanh và tiếp thị của mình.
Mình bắt đầu xem Website của mọi người, học cách làm thế nào những công việc của mình kiếm ra tiền. Mình quyết định bắt chước những gì mình thấy. vì cuối cùng nó hiệu quả với họ thì nó cũng sẽ hiệu quả với mình. Mình đã nhờ bố mình giúp mình thanh toán tiền, nhưng như mọi ông bố tốt khác nên làm, ông bảo mình hay hãy ra ngoài và tự kiếm tiền. Mình đã đi cắt cỏ, làm vườn và làm việc thực sự vất vả để kiếm được khoảng ~ hơn 900.000VNĐ  mua Hosting, domain xây dựng Website.

Mình tạo ra sản phẩm và dịch vụ tương tự với những gì người ta đang bán online. Các Website của mình cũng giống và nội dung trên các trang cũng giống, nhưng vì lí do nào đó, những nỗ lực của mình mang lại rất ít tiền (nếu có). Mình thật sự bối rối vì mình có thể thấy rõ ràng mọi người kiếm tiền rất thành công mà. Mình đã làm gì sai chăng?

Mình nhận ra những gì mình thấy trên mạng không phải là toàn bộ công việc. những người đang kiếm được tiền thực hiện công việc qua các bước và quy trình mà “người trần mắt thịt” không thấy.

Hành trình đưa mình đến với Nam Nguyen Blog 1
Mình đã bắt chước những gì mình có thể nhìn thấy trên bề nổi, nhưng tiền thực sự được tạo ra theo cách mà mình không thể nhin thấy.

Mình muốn viết blog, không phải vì mình thông minh hơn người khác mà bởi vì mình nghĩ rằng có rất nhiều người cũng giống mình, những người cố gắng bắt chước bề nổi của người khác rồi lại khoang mang vì sao kết quả không giống nhau. Mình đã xây dựng lại một blog mới, khi mình đã nhận ra sai lầm mà hầu hết mọi người mới đều mắc phải ( mình cũng vậy) và Blog này đã giúp mình kiếm hàng nghìn USD mỗi năm. 

Nguyễn Hải Nam

Mình khi vọng sau khi bạn đọc những bài viết này bạn sẽ nhận ra rằng ước mơ thành công gần hơn bạn nghĩ rất nhiều. Bạn sẽ sớm nhìn thấy điều gì đó bằng cách cho đi thật nhiều giá trị, giao tiếp hiệu quả với khách hàng và xây dựng quy trình bán hàng của bạn một cách có chiến lược và bạn sẽ được trả xứng đáng khi làm điều đó.

Nam Nguyen blog sẽ cho bạn những gì?

Trong blog này mình sẽ hướng dẫn bạn cách xây dựng 1 Blog với WordPress một cách chi tiết nhất. Không những thế mình còn có Series MMO With Blogging giúp bạn có thể tạo thêm thu nhập với blog của bạn.

Cho dù bạn có là không phải lập trình cũng sẽ tự tay xây dựng được 1 blog của riêng bạn. Mình sẽ hướng dẫn Step – by – Step, từng bước một, rồi bạn sẽ thấy nó còn dễ hơn cả ăn cháo nữa đây !!!  🙂

Lời kết

Nếu như bạn đã đến đây rồi, thì hãy thử một lần bởi tất cả series khóa học của mình trong blog này đều miễn phí. Rồi biết đâu, bạn sẽ tìm được 1 công việc tự do tài chính mà bạn thực sự yêu thích nó.

Hành trình đưa mình đến với Nam Nguyen Blog 2

Mong các bạn thông cảm vì khả năng viết blog của mình không được hay cho lắm. Hồi đi học ghét nhất môn văn nhưng không hiểu sao giờ lại thích viết blog như thế. Hề

Chào bạn, hi vọng rằng mình sẽ gặp lại bạn trong những series bài viết tiếp theo trong blog của mình!!