Hawk Host Giảm giá đồng loạt hosting 70% [Black Friday] 1

Hawk Host Giảm giá đồng loạt hosting 70% [Black Friday]

Tổng quan

HawkHost là một trong những hosting chất lượng tốt nhất mà các blogger hiện nay đang sử dụng. 

Hawk Host hiện nay là một trong những nhà cung cấp dịch vụ hosting có giá rẻ và chất lượng tốt nhất trên thế giới.

Các dịch vụ chính bao gồm: Shared Hosting, Reseller Hosting, Semi-dedicated and Virtual hosting. Đặc điểm chính là các server hosting tại đây có tốc độ rất nhanh, kết nối ổn định và đội ngũ hỗ trợ hết sức nhanh chóng.

Khuyến mãi

Black Friday sự kiện được đón chờ nhất trong năm, Hawkhost tung ra khuyến mãi lên đến 70% và cả coupon chọn đời .

Theo thông báo chính thức, Black Friday của Hawk Host sẽ bắt đầu vào lúc 13h ngày 22/11/2018 theo giờ Việt Nam, mang đến hai lựa chọn cho khách hàng:

  • Giảm giá lên tới 70% hóa đơn thanh toán đầu tiên, hoặc
  • Giảm giá lên tới 55% trọn đời, gia hạn cũng được áp dụng.

Coupon trọn đời thường có mức giảm thấp hơn coupon hóa đơn đầu tiên, nhưng bù lại tất cả những lần gia hạn năm sau cũng được giảm giá, không phải lo mất thời gian di chuyển dữ liệu và đăng ký gói Hosting mới nữa.

Mức giảm 55% khá là ổn, cộng với chất lượng dịch vụ Hosting của Hawk Host rất ngon nên mình khuyến khích các bạn sử dụng luôn coupon trọn đời. Nếu vẫn tiếc mức giảm khủng của coupon hóa đơn đầu tiên, bạn có thể đăng ký một lúc 2 năm để tiết kiệm được nhiều tiền nhất.

Nên chọn location Hong Kong hoặc Singapore, sẽ cho tốc độ rất nhanh về Việt Nam. Mình luôn ưu tiên Hong Kongn so với Singapore do location này có cả tuyến cáp đất liền, không phụ thuộc 100% vào cáp biển nên khi có sự cố đứt cáp quang sẽ ít bị ảnh hưởng hơn.

Giá Share hosting khi chưa khuyến mãi

Shared Hosting của Hawk Host có giới hạn tài nguyên tương tự nhau, không giới hạn số lượng tên miền sử dụng, tuy nhiên bạn cần cân nhắc dung lượng giữa 2 gói (10GB và Không Giới Hạn) để đăng ký.

hosting hawk host

Coupon 70% hoá đơn thanh toán lần đầu tiên:bfshared2018

Giảm 55% trọn đời :  bfshared2018r

Để lại một bình luận