payoneer

Hướng dẫn đăng kí Payoneer và sử dụng thẻ Payoneer

Hello, mình Hải Nam đây

Payoneer là 1 loại thẻ rất quan trọng và thông dụng, vì nó giúp chúng ta nhận thanh toán và rút tiền từ nước ngoài dễ dàng bằng cách chỉ cần cầm thẻ ra cây ATM và rút như thẻ ATM bình thường hay ta có thể chuyển tiền về thẻ ngân hàng Việt Nam chỉ trong tích tắc.

Thẻ này sẽ giúp các bạn nhận rút tiền nhanh gọn trong thời gian sắp tới. Khi đăng kí xong, bạn sẽ có ngay tài khoản để giao dịch và sử dụng luôn. Còn nếu bạn muốn dùng cả thẻ thì phải mất 2 tháng nữa.                         Nhưng vẫn giao dịch bình thường bạn nhé! Bản thân mình chẳng bao giờ dùng đến thẻ vì mình chuyển tiền về payoneer, sau đó từ payoneer về thẻ ngân hàng nội địa của mình luôn.

Nếu bạn đang cần dùng thẻ này, hoặc thậm chí chưa cần dùng đến, hoặc chưa biết dùng làm gì thì cứ làm thẻ này đi, vì sau khi đăng kí làm thẻ xong (hoàn toàn Free nhé) Payoneer sẽ đích thân gửi thẻ từ tận Mĩ về tận nhà bạn miễn phí tất cả, wao, dịch vụ chuyên nghiệp thật tuyệt vời.

Nhưng vấn đề ở đây là quá trình họ vận chuyển từ Mĩ đến mình qua đường hàng không mất tận gần 1 đến 2 tháng. Tóm lại cứ làm đi, chẳng nhẽ bạn phải để đến lúc sử dụng thẻ này mới làm, rồi đợi 1 tháng sao?  Làm ngay bây giờ đi, vì đăng kí thẻ này quá dễ dàng, chỉ tầm 15 phút và mình đảm bảo, sớm muộn gì bạn cũng phải sử dụng thẻ này, vì sao lại thế?

              Khi làm xong, tuy chưa nhận được thẻ, nhưng bạn đã có một tài khoản online vẫn có thể dùng để giao dịch được bình thường, bằng cách chuyển tiền về payoneer, xong không rút mà chuyển thẳng từ payoneer về tài khoản ngân hàng việt nam, rút ra và vẫn tiêu bình thường nhé!

Từ trước tới nay PayPal (một cổng thanh toán trực tuyến quốc tế) luôn là phương thức thanh toán quốc tế được rất nhiều bạn sử dụng để nhận tiền hoa hồng từ các công ty nước ngoài. Thuận tiện thật đấy nhưng sử dụng PayPal cũng đi kèm với rất nhiều phiền toái như dễ bị limit, khóa tài khoản và chi phí cao.

Với sự ra đời của Payoneer, giờ đây việc nhận thanh toán từ các công ty nước ngoài đã đơn giản, thuận tiện và tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều so với PayPal. Chỉ mất khoảng 2h là tiền sẽ về đến tài khoản và bạn có thể rút thẳng về tài khoản ngân hàng Việt Nam (thời gian nhận trong ngày luôn) hoặc rút tiền trực tiếp tại các ATM có biểu tượng visa trên toàn quốc. Tuy thế vẫn phải có cả paypal vì một số công ty họ chỉ trả cho paypal mà thôi! Với bây giờ paypal vẫn đang chiếm tỷ trọng rất cao. Nhưng bạn vẫn bắt buộc phải có payoneer bạn nhé!!!!!

người trả tiền

Payoneer được hỗ trợ bởi Amazon, Teespring/Viralstyle/Teechip/Sunfrogshirt/Teezily, ClickBank, CJ/Linkshares/Shareasale, Airbnb, Fiverr/Upwork… và hơn 3.500 đối tác khác nên gần như bạn kiếm tiền online ở đâu cũng dùng được tài khoản Payoneer để nhận tiền.

Payoneer có nhiều chính sách hỗ trợ cho người dùng, một trong số đó là tài khoản VIP. Khi bạn nhận thanh toán số lượng lớn hàng tháng về tài khoản Payoneer, sẽ được nâng cấp lên VIP với các khoản phí nhận tiền, rút tiền giảm, đặc biệt có thể yêu cầu rút tiền USD.

Bình thường khi bạn đăng ký Payoneer sẽ không được thưởng gì hết, nhưng khi đăng ký qua link của mình, sẽ nhận được $25 hoàn toàn miễn phí. Vì mình cũng là một đối tác của payoneer. Điều kiện duy nhất là bạn phải nhận >= 100$ (update, tin không vui lắm là bây giờ payoneer đã tăng lên hạn phải trên 1000$ mới nhận được 25$ ) từ đối tác bất kỳ của Payoneer. Số tiền 25$ sẽ được tự động cộng vào tài khoản sau 1 – 2 tuần đáp ứng điều kiện. Nếu bạn nghĩ 1000$ là lớn thì cứ tham gia MMO ASSASSIN, bạn sẽ thấy 1000$ nó bình thường đến nhường nào!

Đăng ký Payoneer và Nhận 25$ ngay!

Việc đăng ký tài khoản Payoneer, yêu cầu thẻ Payoneer, ship thẻ từ nước ngoài về là miễn phí hoàn toàn, thao tác thực hiện vô cùng đơn giản.

 

I. Hướng dẫn đăng ký Payoneer

 Nếu giao diện đăng ký không hiện tiếng Việt, ở phần “Select your language” ở phía trên cùng bên phải, bạn chọn Tiếng Việt.

1. Truy cập vào link chương trình khuyến mại, kéo xuống phía dưới và nhấn nút Đăng ký & Nhận $25*

Đăng ký Payoneer và Nhận 25$ ngay!

2. Điền thông tin cá nhân như yêu cầu rồi nhấn TIẾP TỤC
 • Ví dụ mình tên Nguyễn Hải Nam, thì tên: Hai Nam, họ: Nguyen ( nhớ viết không có dấu tất cả nhé)
 • Địa chỉ email thì đơn giản là nhập email của bạn vào thôi ( có thể là gmail , yahoo mail, hay hot mail .vv. .v.v)

3. Điền thông tin liên hệ chi tiết và chính xác rồi nhấn TIẾP TỤC 

Lưu ý:

 1. Thông tin đăng ký phải chính xác và cụ thể để còn verify thông tin và nhận thẻ sau này. 1 người đăng ký nhiều tài khoản sẽ bị khóa toàn bộ.
 2. Địa chỉ: gồm 2 dòng, mỗi dòng không quá 30 ký tự. Dòng trên không đủ thì ghi xuống dòng dưới.
 3. City: tên thành phố.
 4. Mã bưu chính / Zip: bây giờ là 6 số, xem thêm danh sách Mã bưu điện Zip Code/Postal Code mới ở Việt Nam ở đây
 5. Di động: mã nước +84, số điện thoại bạn bỏ số 0 ở đầu.

4. Điền thông tin tài khoản và bảo mật rồi nhấn TIẾP TỤC

Tên người dùng bạn có thể ghi bằng email của bạn hoặc bất cứ tên nào bạn muốn.

Lưu ý: CMND ghi sai sau này sẽ bị khóa tài khoản. Mật khẩu ít nhất 7 ký tự và bao gồm ít nhất 1 số.

5. Điền thông tin tài khoản ngân hàng của bạn và nhấn GỬI để hoàn tất.

Lưu ý:

 1. Toàn bộ thông tin ghi tiếng anh hoặc tiếng Việt không dấu.
 2. Tên Ngân hàng: bạn có thể search google với cú pháp: tên tiếng anh của ngân hàng + tên ngân hàng của bạn. ví dụ: mình là ngân hàng ACB thì mình sẽ tìm trên google là: Tên tiếng anh ngân hàng ACB.
 3. Tên Chi nhánh: nơi bạn đăng ký tài khoản ngân hàng. Chú ý: chỗ này nên điền như sau: CN + chi nhánh. Vd: CN Cau Giay
 4. Tên Tài khoản: tên của bạn hoặc người thân (sau này cần phải xác thực mối quan hệ).Bạn phải ghi giống tên ở mặt trước của thẻ ngân hang, vd của mình: NGUYEN HAI NAM
 5. SWIFT / BIC: tham khảo danh sách mã swift/bic của riêng từng ngân hàng mà mình đã liệt kê
 6. Ngay sau khi liên kết ngân hàng, phần đăng ký của bạn đã được hoàn tất. Bạn vui lòng chờ để Payoneer có thể xem và duyệt tài khoản của bạn. Bạn có thể liên hệ bộ phận Chăm Sóc Khách Hàng bất cứ lúc nào để kiểm tra tình trạng tài khoản của bạn.

Khoảng một vài ngày sau bạn sẽ nhận được email có nội dung như thế này:

Hướng dẫn đăng kí Payoneer và sử dụng thẻ Payoneer 1

Nghĩa là bạn đã hoàn thành xong Bước 1: Đăng ký. Giờ bạn có thể đăng nhập vào tài khoản Payoneer của ở link myaccount.payoneer.com với thông tin:

 • Tên đăng nhập: email đăng ký Payoneer
 • Mật khẩu: nhập lúc đăng ký
 • Khi đăng nhập vào Payoneer, bạn sẽ được yêu cầu tạo 2 câu hỏi bảo mật còn lại (Như vậy tổng cộng là 3 câu & đừng quên lưu lại để sau này đổi mật khẩu, rút tiền, chuyển tiền Payoneer sẽ hỏi bạn câu trả lời cho những câu hỏi này). Lúc này chưa thể làm gì thêm với tài khoản Payoneer của bạn vì yêu cầu đăng ký vẫn đang trong quá trình duyệt.

Có thể bạn sẽ nhận được email yêu cầu xác thực ảnh chụp CMND ở bước này, hoặc sau khi Yêu cầu thẻ. Hãy nhấn link Upload Documents trong email nhận được, điền các thông tin cần thiết như bên dưới rồi upload ảnh lên là xong.

 

xac thuc payoneer
payoneer

II. Yêu cầu thẻ Payoneer

Thẻ Payoneer cho phép bạn sử dụng để thanh toán online hoặc rút tiền mặt trực tiếp từ những cây ATM có logo biểu tượng visa. Đặt thẻ và nhận thẻ hoàn toàn miễn phí, tuy nhiên bạn cần cân nhắc một số điều sau trước khi quyết định:

Bạn không cần thẻ vẫn rút được tiền về trực tiếp tài khoản ngân hàng, chi phí rẻ hơn khi rút ở ATM và có tỉ giá tốt hơn. Thời gian nhận trong ngày, sáng rút chiều nhận được luôn!
Sử dụng thẻ sẽ mất chi phí hàng năm 29.95$.
Chi phí sử dụng thẻ khi thanh toán online hoặc rút tiền ở cây ATM khá lớn.
Do đó, nếu không thật sự cần thiết, bạn không nên Yêu cầu thẻ Payoneer làm gì. Nhưng nếu bạn có thẻ mà chưa có tiền thì cũng không bị trừ tiền đâu.

Ngay sau khi đơn đăng ký của bạn được duyệt, hãy đăng nhập vào trang My Account và đặt thẻ Payoneer cho bạn.

payoneer
payoneer

Yêu cầu thẻ payoneer

Thẻ sẽ được chuyển về tận nhà bạn theo địa chỉ đã đăng ký với dịch vụ của DHL, thời gian có thể mất 1 đến 2 tháng tùy địa điểm. Bạn cứ theo dõi email thường xuyên là được.

Đến bước này là xem như hoàn thành, bạn có thể nhận tiền ngay từ các đối tác của Payoneer rồi đấy. Tuy chưa nhận được thẻ Payoneer Mastercard nhưng bạn đã có tài khoản US để nhận tiền. Xem hướng dẫn bước dưới.

Sau khi nhận được thẻ, Tầm chậm nhất là 1 đến 2 tháng. Các bạn hãy đăng nhập vào tài khoản Payoneer sử dụng email và mật khẩu đã đăng ký trước đó và thực hiện theo hướng dẫn gửi kèm để kích hoạt thẻ.

Nếu bạn chưa cần dùng đến thẻ payoneer thì cứ đợi nhận thẻ và bỏ qua bước 3, bởi khi mà cần dùng tới, bạn mới đi làm thẻ rồi đợi 1 đến 2 tháng quá tội phải không nào.

III. Nếu bạn đang cần dùng payoneer để nhận thanh toán với các công ty nước ngoài thì hãy xem các lấy thông tin tài khoản ngân hàng US để nhận tiền về Payoneer

Để nhận tiền về tài khoản Payoneer, bạn cần cung cấp thông tin ngân hàng US. Để lấy thông tin tài khoản bạn chọn Receive / Global Payment Service trên menu.

Thong tin nhan tien Payoneer
payoneer
Thông tin nhận tiền

Toàn bộ thông tin Payoneer của bạn sẽ hiển thị ở đây, một số thông tin quan trọng cần dùng như:

 1. Tên ngân hàng
 2. Định tuyến (ABA) hoặc Số định tuyến ngân hàng
 3. Số tài khoản
 4. Kiểu tài khoản
 5. Tên người thụ hưởng

 

Bạn lấy thông tin này điền vào phần thanh toán của trang web để nhận được tiền qua Payoneer.

Toàn bộ hướng dẫn đăng ký tài khoản Payoneer, nhận thẻ và sử dụng như vậy là xong. Chúc bạn tiền load về tới tấp.

Nếu cần support gì bạn hãy để lại comment bên dưới

Phần tiếp theo<< Tất tần tật về AFFLIATE – AFFLIATE là gì? Câu hỏi thường gặp về AFFILIATETài Liệu & Công cụ “MMO With Blogging” miễn phí >>

Để lại một bình luận