tên miền .com miến phí exabytes

Hướng dẫn nhận tên miền .COM MIỄN PHÍ tại Exabytes

Exabytes là một nhà cung cấp tên miền và hosting hàng đầu tại Malaysia. Hiện tại, Exabytes đã có 4 chi nhánh trên toàn thế giới đó là  Malaysia,  Singapore,  India và  USA. Như vậy bạn cũng có thể biết phần nào sự lớn mạnh của nó.

Hiện tại mình đang sử dụng 2 tên miền tại Exabytes, một .blog và một .com. Exabytes luôn là nhà cung cấp tên miền giá rẻ cho khách hàng mới, Cuối năm, Exabytes chơi lớn, tặng tên miên .COM miến phí cho toàn bộ khách hàng và giảm 50% toàn bộ hosting, vps, tên miền. 

Hướng dẫn nhận tên miền .COM miễn phí

Chú ý: Làm đúng theo các bước để có thể appy coupon thành công và nhận tên miền .COM miễm phí nhé

Để nhận được tên miền miễn phí của mình, bạn cần tới trang Exabytes Reward, nhấn vào pop up messenger chat ở góc dưới bên phải màn hình, nhấn Get coupon code. Sau đó làm theo các bước được hướng dẫn, cụ thể:

“Để bày tỏ sự đánh giá cao của chúng tôi, đây là một món quà từ Santa

Tên miền .COM MIỄN PHÍ

Mã phiếu giảm giá

christmasgift2018

Dưới đây là các bước đặt hàng Tên miền .COM MIỄN PHÍ này:

  1. Đăng nhập vào tài khoản khách hàng của bạn
  2. Nhấp vào liên kết dưới đây
  3. Tìm kiếm tên miền .COM mong muốn của bạn
  4. Tiến hành thanh toán
  5. Vui chơi
  • Lưu ý: Ưu đãi này chỉ dành riêng cho khách hàng có giá trị của chúng tôi. Bạn phải đăng nhập vào tài khoản khách hàng của mình để yêu cầu ưu đãi này. “

Dành cho khách hàng cũ. Với các khách hàng mới, tại thời điểm này chỉ cần mua bất kỳ một dịch vụ nào của Exabytes, và thực hiện theo các bước trên bạn cũng sẽ nhận được tên miền .COM free.

Chương trình ưu đãi sẽ áp dụng từ nay cho tới 30/12/2018 và giới hạn 18,000 domain FREE vì vậy hãy sớm đăng ký và claim domain .COM hoàn toàn FREE của mình nhé.

Để lại một bình luận

SPECIAL MMO - Deal hostingTìm hiểu ngay