Nam nguyen blog

Giới thiệu khóa học WordPress và kiếm tiền online miễn phí

 

Trước khi đến phần giới thiệu khóa học WordPress và kiếm tiền online thì Trước hết, mình xin chúc mừng bạn vì đang đọc bài viết này. Việc bạn sẵn sàng đầu tư thời gian và công sức để tham gia đọc những bài viết trên blog này, cho thấy tự đáy lòng mình, bạn biết rõ rằng bạn có khả năng đạt nhiều thành công hơn những gì bạn nói ngày hôm nay. Cho dù bây giờ bạn đang là một người đang thất bại,  mình chắc chắn rằng bạn có tiềm năng để đạt được xuất sắc những gì mà bạn khao khát. Bạn biết rõ và bạn có niềm tin mãnh liệt rằng trong bạn một tài năng tiềm bạn đang đợi được giải phóng.

Mình không cần biết đã bao nhiêu lần bạn bị mắng là ngu ngốc hết thuốc chữa, không làm được trò chống gì ,chậm tiến. Nhưng bạn ơi hãy đi đi cũng như mình và có sức mạnh khả năng tiềm tàng để thay đổi mọi thứ trong khoảng thời gian ngắn và và trở thành một tài năng thực thụ.

Mình sẽ hướng dẫn bạn chi tiết phương pháp để đạt những thành tích đó. Mình cũng xin nhắc lại rằng mình không hề hướng dẫn bạn con đường đi đến thành công từ vị trí của một người thông minh sáng có là kết quả tốt.

Trong blog này mình sẽ hướng dẫn chi tiết cách làm một website và quan trọng nhất là có thể kiếm tiền với nó. Và tin vui cho bạn là Bạn sẽ tự tay xây dựng một blog WordPress mà không tốn  5 đến 10 triệu để đi thuê. Hơn thế nữa bạn sẽ nhận được các công cụ để hỗ trợ làm website và kiếm tiền online khi tham gia vào khóa học của mình đương nhiên là nó sẽ miễn phí.

Bạn không cần phải làm một người chuyên không nghe bạn vẫn có thể xây dựng một website cho riêng mình một cách dễ dàng Chúng mình sẽ hướng dẫn bạn cách chi tiết từng bước từng bước một. Tuy nhiên, Nếu bạn cần trợ giúp,Chuyên gia của chúng mình sẽ giúp bạn thiết lập blog của bạn miễn phí.

Kiếm tiền online thật sự rất khó. mình xin nhắc lại thật sự là rất khó. Bạn có thể đi làm ngoài kia và một tháng có thể kiếm 5 đến 10 triệu đồng. Nhưng kiếm tiền online thì lại khác bạn có thể trả kiếm được đồng nào, dù bạn có vất vả làm cả tháng rồi hai tháng thậm chí cả năm. Để xây dựng blog của mình mình đã mất cả tháng trời chỉ để nghĩ ý tưởng, rồi lại mất cả tháng trời để viết bài nhưng thành quả mà mình đạt được nó rất đáng để mình cố gắng.

Kiếm tiền online là cả một quá trình dài, thật sự thì lúc đó mình thật sự rất chán nản với công việc này không biết nên bắt đầu từ đâu, làm những gì. Chính vì vậy mình đã cho ra khóa học này với mong muốn giúp đỡ những bạn giống như mình.

Mình có Lời khuyên của Robert Hubbard dành cho bạn đây:

“Nếu bây giờ bạn vẫn cảm thấy học thua kém bạn bè mình hiểu và hoàn toàn chia sẻ cảm giác với bạn đơn giản vì mình đã ở trong hoàn cảnh của bạn thậm chí có nhiều khả năng mình còn tệ hơn bạn rất nhiều.

Hãy tập trung vào những điều bạn muốn làm, Không Chùn Bước và bạn sẽ đi thẳng đến đích. Hãy nghĩ đến những việc làm lớn lao và cao cả và bạn muốn thực hiện trong đời. Rồi ngày tháng trôi qua, bạn sẽ thấy mình tự nhiên nắm được những cơ hội cần thiết để thực hiện mong muốn của mình,  hệt như một con tằm một khi đã nhả tơ thì sẽ mệt mai cho đến sợi tơ cuối cùng. Bạn hình dung hình ảnh một nhân tài, đầy nhiệt huyết có ích cho xã hội mà bạn khao khát trở thành. Hãy nuôi dưỡng hình ảnh thành trong tâm trí, rồi dần dần bạn sẽ thấy mình đã trở thành con người đặc biệt đó… suy nghĩ chính là điểm mẫu chốt. Đó chính là nguồn gốc của mọi sáng tạo. Hãy duy trì một thái độ đúng đắn một tinh thần dũng cảm chân thành và vui vẻ. Mọi cơ hội sẽ đến từ sự khát khao và mọi mong ước chân thành đều sẽ được đáp ứng. Hãy ngửng đầu thật cao và hiên ngang bước mình. Tất cả chúng ta đều là những nhân tài tiềm ẩn trong tư chất của chính mình.”

Thật sự rất vui mừng nếu như bạn  đã đọc đến đây thì còn chờ gì nữa Hãy tham gia khóa học miễn phí của  mình. Bắt đầu nào!!!

Bạn cần gì để bắt đầu một blog WordPress?

wordpress
wordpress

Có ba điều bạn cần để bắt đầu một blog WordPress:

 1. Ý tưởng tên miền (đây sẽ là tên của blog của bạn, nghĩa là namnguyen.blog)
 2. Một tài khoản lưu trữ web (đây là nơi trang web của bạn trực tuyến trên internet)
 3.  Sự chú ý không phân chia của bạn trong 30 phút.

Có, bạn đọc nó đúng. Bạn có thể bắt đầu một blog từ đầu trong vòng chưa đầy 30 phút và chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn qua toàn bộ quá trình, từng bước.

Trong hướng dẫn Xây dựng blog WordPress này, chúng tôi sẽ giới thiệu:

 • Làm thế nào để Chọn Web Hosting tốt nhất
 • Cách cài đặt WordPress
 • Cách thay đổi chủ đề của bạn
 • Cách viết bài đăng trên blog đầu tiên của bạn
 • Làm thế nào để tùy chỉnh WordPress với Plugins
 • Cách thêm biểu mẫu liên hệ
 • Cách thiết lập theo dõi Google Analytics
 • Làm thế nào để tối ưu hóa Website của bạn cho SEO
 • Tài nguyên để tìm hiểu và WordPress chính

…. Và còn rất nhiều thứ mình sẽ dạy cho bạn nữa

Bạn đã Sẳn sàng?

Bắt đầu học WordPress

Bạn sẽ cần gì để bắt đầu kiếm tiền online

 

 1. Một tài khoản ngân hàng để nhận tiền
 2. Một thẻ Visa để thanh toán online
 3. Một tài khoản PayPal và Payoneer
 4. Và cuối cùng đó là một sự kiên trì không lùi bước

Bạn sẽ học được gì trong khóa học kiếm tiền online này

 • Phương pháp chính để kiếm tiền với blog 
 • AFFILIATE LÀ GÌ?? 
 • Một số Chương trình tiếp thị liên kết (Affiliate Program).
 • 2 loại sản phẩm AFFILIATE 
 • AFFILIATE có thực sự mang lại nguồn thu nhập thụ động
 • Traffic là gì? có bao nhiêu loại Traffic? Làm thế nào để có Traffic
 • Chọn ngách (niche)
 • Tạo một chiến lược 

Và đương nhiên sẽ vẫn còn rất nhiều thứ khác nữa….

Bắt đầu ngay

Hẹn gặp lại bạn trong khóa học của mình! 

Nếu bạn có thắc mắc gì hãy liên hệ với mình tại đây

Phần tiếp theo3 công cụ không thể thiếu khi làm MMO >>