ưu đãi đặc biệt nam nguyen blog

Có bao giờ bạn đã nghĩ đến việc việc kinh doanh? Nếu như bạn đã hoặc đang trong quá trình sinh viên và không xuất thân trong 1 gia đình khá giả, mình nghĩ là có. Chúng ta ai cũng sẽ phải kiếm sống, bằng phương pháp này hay phương pháp khác.

Phần lớn chúng ta đều đã từng với nghĩ tới việc buôn bán 1 thứ gì đó, nhập sản phẩm về bán hay dựa vào kỹ năng cá nhân để bán cho sản phẩm, dịch vụ cho người khác. Tuy nhiên triển khai một công việc không phải là chuyện dễ dàng, vì vậy nhiều người chỉ giới hạn lại ở việc “nghĩ”

Nhưng có khi nào bạn nghe qua: Có rất nhiều công việc online mà bạn có thể bắt đầu từ số 0, bạn có thể bán hàng mà không cần đến việc nhập sản phẩm, buôn bán online không phải đem hàng hóa về hay đi giao cho khách hàng, ngồi ở nhà để cộng tác với những nền tảng lớn tạo ra sản phẩm để với lợi nhuận, ở Việt Nam tạo ra một nguồn thu nhập từ nước ngoài,..

Với cách mạng 4.0, không gì là không thể!

Special offer - Một cơ hội mới 1

Nếu như bạn muốn tìm 1 giải pháp đơn giản và thuận tiện nhất để bắt đầu tạo một nguồn thu nhập, và còn gì tốt hơn khi được ngồi ở nhà hoặc bất cứ đâu, sử dụng một chiếc máy tính, làm việc mình thích và có nguồn thu nhập.

Thì câu trả lời đó chính là kiếm tiền online ( MMO – Viết tắt của Make Money Online). Có rất nhiều hình thức kiếm tiền online, nhưng không phải hình thức nào cũng có thể giúp bạn tạo ra một nguồn thu nhập để đủ để trang trải cuộc sống.

Mình đã mất 9 tháng để có thể có những lợi nhuận đầu tiên từ affiliate do thiếu công cụ, thiếu kiến thức. Chính vì vậy mình muốn làm ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT này để mọi người có thể đi đúng hướng.

Mình có quen một số bạn làm MMO, cứ vài tháng lại thấy họ bắt tay vào làm một hình thức mới, trong khi mình làm affiliate marketing 2 năm vẫn chỉ làm được một góc nhỏ tí tẹo. Và cuối cùng thì họ vẫn chỉ nhận được con số 0 tròn chĩnh.

Lời khuyên từ mình, đó là hãy tập trung vào duy nhất một hình thức và chiến đấu hết mình. Hãy nghiên cứu, phân tích thật kỹ các hình thức MMO ngay từ đầu, dựa vào khả năng & ngân sách của bản thân, hãy chọn 1 hướng đi phù hợp và sống chết với nó.

Thời đại công nghệ đã mang đến cho bạn rất nhiều cơ hội, tạo điều kiện giúp bạn sống 1 cuộc sống thoải mái hơn, chủ yếu bạn có nắm bắt kịp không. Ngay bây giờ hãy kéo xuống để nắm bắt một cơ hội tuyệt vời nhé.

Ưu đãi đặc biệt – Bạn sẽ nhất được gì?

Nếu như bạn là một người đang làm MMO vẫn đang lận đật trong việc kiếm tiền, hay là một lính mới muốn tham gia MMO, hoặc thậm chí bạn là người chuẩn bị hoặc đang kinh doanh thì ưu đãi đặc biệt vẫn dành cho bạn.

Đây sẽ là những gì bạn nhận được:

Một blog + tên miền .Com

blog

Xây dựng một blog và bắt đầu kiếm tiền với Affiliate hay quảng cáo adsense là một khởi đầu tuyệt vời. Bản thân mình cũng bắt đầu với một blog.

Bạn sẽ tự tay xây dựng được một blog tuyệt đẹp mà không phải tốn 5-10 triệu đi thuê.

Bonus #1: Cộng đồng MMO

cong dong mmo

Cộng đồng

Bạn sẽ được tham gia vào cộng đồng nhóm kín. Được chia sẻ các tài liệu, kiến thức kiếm tiền online. Tham gia miễn phí các buổi học online, hoặc offiline của nhóm.

Bonus #2: Khoá học Affliate Marketing step-by-step

Khoá học Affiliate Marketing

step-by-step MMO

Affiliate Marketing là một hình thức kiếm tiền online bền vững và cũng là một hình thức kiếm tiền online phổ biến nhất hiện nay.

Về khái niệm, bạn chỉ cần hiểu đơn giản: Bạn mang sản phẩm của thương hiệu khác (Rất nhiều thương hiệu lớn như: Lazada, shoppe, tiki cũng đang áp dụng mô hình này)  quảng bá qua 1 đường link riêng biệt. Nếu như khách hàng mua qua link này, bạn sẽ nhận được hoa hồng.

Có thể hiểu  Affiliate Marketing (hay còn gọi là tiếp thị liên kết) là 1 hình thức kinh doanh online gần giống như mô hình cộng tác viên.

Với Affiliate Marketing:

  • Không nhập hàng, giao hàng
  • Tự do về thời gian
  • Tạo thu nhập thu động
  • Không giới hạn số tiền kiếm được
  • Đầu tư ít ( thậm chí không cần đầu tư)

Nội dung khoá học

  1. Affiliate Marketing là gì ?
  2. Tại sao nên chọn Affiliate Marketing ?
  3. Những sai lầm khi làm Affliate mà bạn cần tránh
  4. Để chinh phục đỉnh cao Affiliate cần phải làm gì
  5. Tầm quan trọng của website trong mọi lĩnh vực
  6. Chinh phục website từ A-Z để làm Affiliate
  7. HÌnh thức Affiliate đã giúp tôi có được nghìn đô đầu tiên.
  8. Bí quyết để chinh chiến thị trường Affiliate nước ngoài thành công
  9. Hướng dẫn tạo tài khoản rút tiền về Visa.
  10. Hướng dẫn đăng ký tài khoản Affiliate P.1
  11. Hướng dẫn đăng ký tài khoản Affiliate P.2
  12. Hướng dẫn lấy link tiếp thị thành công 100%
  13. Chiến lược tạo thương hiệu cá nhân hiệu quả
  14. Cách tìm kiếm và tận dụng nguồn traffic Free khổng lồ
  15. Chiến lược chốt khách hàng hiệu quả.
  16. Làm Affiliate thì không nên bỏ qua Email Marketing – Chuỗi Video trị giá $49.9
  17. Cách tăng tỉ lệ chuyển đổi cho Email Marketing
  18. BÀI ĐẶC BIỆT: Cách làm Affiliate để nhận $100/sales

Bonus #3: PREMIUM WordPress – 121 theme và 31 plugin 

theme plugin

Giao diện (theme) & plugin là thứ không thế thiếu của một website. Tuy nhiên không phải ai cũng đủ chi phí để sử dụng những Theme & plugin đắt tiền.

Bonus #4: Toàn quyền truy cập kho tài liệu

Tất cả tài liệu về khoá học, ebook, bài viết đặc biệt, giao diện, plugin,… sẽ được up lên kho Tài liệu Special. Bạn có thể truy cập toàn bộ.

Làm thế nào để nhận toàn bộ Special Offer trên?

tiết kiệm tiền

Nếu như bạn đang gặp những vấn đề về tài chính thì đừng vội lo lắng. Bởi chi phí bạn bỏ ra để nhận được Special Offer trên có lẽ chỉ bằng một cái áo. 

Và số ngân sách bạn bỏ ra để nhận toàn bộ Special Offer trên đó là 12$ ( ~279k VND, tính ra chưa đến 1k/ngày 😀). Số tiền đó bạn sẽ mua hosting ( tặng 1 tên miền .com) thông qua blog của mình để nhận ưu đãi này.

cách để website hoạt động

Để một blog có thể hoạt động thì bạn cần phải có hosting ( nơi lưu trữ dữ liệu) và tên miền (VD namnguyen.blog) 

Truy cập khuyến mãi
( chú ý để ngôn ngữ tiếng việt và VND nếu không thấy khuyến mãi 23k/tháng )

hoặc Xem hướng dẫn đăng kí hosting

Sau khi mua xong hãy điền thông tin vào Form này