stable host

StableHost trở lại Châu á, giảm 70% trọn đời

StableHost trước đây luôn nằm trong danh sách top đầu Hosting chất lượng tốt nhất với khả năng hoạt động ổn định, chịu tải cao hơn khi so sánh với những nhà cung cấp khác. StableHost được rất đông đảo các blogger tin tưởng sử dụng và đánh giá cao chất lượng.

Do sự cố bị shutdown location Singapore, chỉ còn lại location ở US và EU cho tốc độ về Việt Nam khá chậm. Rất nhiều anh em vẫn luyến tiếc và mong chờ một ngày nào đó StableHost sẽ mở lại location này.

Cuối cùng thì ngày đó cũng tới, StableHost đã gửi thông báo chính thức sẽ mở lại location Singapore, phục vụ riêng cho thị trường Châu Á, đặc biệt là khách hàng Việt Nam.

Để chào đón sự kiện quan trọng này, StableHost mang tới chương trình khuyến mại lớn nhất từ trước tới nay, giảm giá tới 70% trọn đời khi đăng ký Hosting location Singapore.

Coupon chỉ áp dụng cho 2 gói Hosting là Starter và Pro. Khi thanh toán hãy sử dụng kèm coupon code bên dưới để nhận được ưu đãi:

Lấy Coupon giảm giá

Coupon sẽ có hiệu lực từ 15h00 ngày 6/12/2018 và kéo dài tới ngày 20/12/2018.

Lưu ý là chương trình tặng MIỄN PHÍ tên miền .COM, .NET, .ORG, .BIZ hoặc .INFO kèm theo gói PRO Web Hosting vẫn còn hiệu lực. Nếu đăng ký bạn nhớ lựa chọn thêm domain trước khi thanh toán nha.

Ngoài ra, một ưu đãi hết sức quan trọng nữa dành cho các khách hàng cũ của StableHost, đó là hỗ trợ di chuyển hosting về location Singapore hoàn toàn FREE. Tất cả anh em đang sử dụng hosting ở đây, hãy mở ticket yêu cầu support hỗ trợ di chuyển là xong. Nếu dùng name server ở StableHost mọi thứ sẽ được cập nhật hoàn toàn tự động không phải làm gì nữa cả, nếu không, bạn sẽ cần thay đổi IP của tên miền thủ công thì website mới hoạt động được.

Để lại một bình luận

SPECIAL MMO - Deal hostingTìm hiểu ngay