Quà tặng MMO With Blogging

Tài Liệu & Công cụ “MMO With Blogging” miễn phí

Trải qua một thời gian dài tham gia MMO, mình thấu hiểu được những khó khăn khi tham gia Kiếm tiền online.

Hầu như những người mới làm (Thậm chí đang làm) MMO hay kinh doanh online đều không có 20 phương pháp Digital Marketing phát huy hiệu quả “thực sự tốt”. Mà trên thực tế, Digital Marketing chính là sự nền tảng của thành công. Tức là kỹ năng tiếp thị số của bạn càng tốt, thì tỉ lệ thành công của bạn càng cao.

Bản thân mình làm MMO & kinh doanh online  trên 3 năm, chỉ khoảng 10 phương pháp Digital Marketing phát huy hiệu quả “thực sự tốt”.

Hiểu được đó là một chuyện, áp dụng nó vào chiến dịch bạn đang làm lại là một chuyện khác .

Có rất nhiều khó khăn mà bạn không thể giải quyết, không nhận được lời khuyên và giải pháp hợp lý. Mình sẽ liệt kê khó khăn của những người mới và sau đó sẽ là giải pháp.

Khó khăn của người mới khi tham gia kiếm tiền online

Chi phí

Có lẽ đây là khó khăn mà hầu hết tất cả những người mới tham gia MMO và kinh doanh online đều gặp phải.  Khởi nghiệp với 1 blog với chi phí 40$/1năm là cách mình bắt đầu với MMO, nó quá rẻ để đầu tư cho cả một tương lai.

Nhưng  tốc độ phát triển là mục tiêu cốt lõi của bất cứ dân làm MMO hay kinh doanh chuyên nghiệp nào đang hướng tới. Các Plugin hỗ trợ và giao diện với giao diện thân thiệt sẽ giúp cho Blog WordPress hoàn thiệt hơn và có những tính năng hữu ích giúp bạn áp dụng những phương pháp “Digital Marketing” vào blog . Tuy nhiên thì các plugin đó không miễn phí mà phải mua với giá khá đăt đỏ. VD: plugin Yoast Seo ( hỗ trợ làm seo, viết bài thân thiện…) với giá 89$.

MMO with blogging
bài học từ xe đạp và ô tô

Một chiếc xe đạp không thể đến đích nhanh hơn một chiếc ô tô, dù bạn có đi trước.  Và đây cũng chính là lý do mình bắt đầu làm MMO từ khá sớm, nhưng lại mất rất nhiều thời gian để có thể đi đến đích.

Bài học rút ra ở đây là ” Công cụ rất quan trọng”. Đừng quá lo lắng nhé, vì mình đã có giải pháp cho bạn ở dưới nhé!

Không có hướng đi cụ thể thể

step-by-step MMO

Phần lớn mọi người tham gia MMO đều bắt đầu rất khó khăn, không biết bắt đầu từ đâu, sau bước này thì làm gì tiếp theo, không vạch ra được phương hướng để phát triển,…

Điều này ảnh hưởng khá lớn đến thời gian, tiến độ cũng như kết quả của bạn, và nhiều khi làm bạn khá nản, và không biết nên làm gì tiếp theo, bạn rất dễ bỏ cuộc.

Không tâm khuyết

Nếu bạn bắt đầu viết tham gia MMO chỉ  với mục tiêu duy nhất là kiếm thêm thu nhập thì chắc chắn bỏ cuộc trước khi bạn có thể tạo ra tiền. Hãy xem đây là một công việc, hãy đầu tư thời gian, công sức.

Kiếm tiền online không hề dễ dàng, không đơn giản là bạn xây dựng 1 blog, rồi “quăng” mấy bài viết lên rồi sáng hôm sau bạn nhận được tiền.

Làm gì có chuyện đó!

Hãy tạo ra nội dung có giá trị và lưu lượng truy cập. Để làm được điều này, bạn phải làm việc không ngừng nghỉ.

Không có thành công nào sau một ngày
Không có thành công nào sau một ngày

Vậy giải pháp là gì?

Đó là những món quà đặc biệt này: 

  • Bộ Yoast SEO Premium
  • Theme và plugin trả phí
  • Khoá học: xây dựng hệ thống bán hàng, SEO, facebook marketing và khoá học kiếm tiền online với Clickbank
  • Ebook: những cuốn ebook hay dành cho MMO nên đọc

Không những thế, khi bạn tham gia khoá học ” MMO With Blogging” này, bạn không chỉ nhận được những công cụ hỗ trợ trên . Mà nó có thể giúp bạn giải quyết các vấn đề đó qua 3 yếu tố thiết yếu:

  • Lộ trình rõ ràng: Bạn sẽ được tham gia MMO với đội nhóm hỗ trợ và trong khoá học này bạn sẽ nhận được 1 lộ trình, hướng đi cụ thể, từng bước- từng bước dành cho những người mới như bạn.
  • Cập nhật liên tục: Các kiến thức và tài liệu sẽ luôn được cập nhật giúp mọi người theo kịp tốc độ phát triển của Digital Marketing.
  • Cộng đồng hỗ trợ: Nếu bạn muốn đi nhanh, hãy đi một mình. Nhưng nếu muốn đi xa, hãy đi cùng nhau!
Nếu bạn muốn đi nhanh, hãy đi một mình. Nhưng nếu muốn đi xa, hãy đi cùng nhau!

Món quà này dành cho ai?

Món quà đặt biệt này mình sẽ gửi tặng tất cả mọi người tham gia Khoá Học ” MMO With Blogging”. Để mở rộng thành viên, nên bạn sẽ không tốn chi phí để tham gia khoá học này. Nhưng bạn phải nhanh lên, vì số lượng nó cũng có hạn nhé!!

Vậy làm thế nào để tham gia?

Trong khoá học này , mình sẽ áp dụng những chiến lược kiếm tiền áp dụng vào blog của bạn. Chính vì vậy, tất cả mọi người tham gia khoá học này đều cần phải có một blog.

Mình đã có Series xây dựng Blog với WordPress dành cho bất cứ ai, nên bạn không cần phải lo lắng về chuyện không biết nhé! 

Như mình đã nói, để blog của bạn hiện diện trên internet thì cần có:

  • Tên miền (mình sẽ chỉ cho bạn nhận miễn phí trong năm đầu tiên)
  • Hosting (nơi lưu trữ mã nguồn, cơ sở dữ liệu bao gồm: nội dung, hình ảnh…)
Phần tiếp theo<< Hướng dẫn đăng kí Payoneer và sử dụng thẻ Payoneer4 bước đầu tiên để trở thành một AFFILITOR >>

Để lại một bình luận